ภาควิชาวิศวกรรมโลหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิจัยฯ

ภาควิชาวิศวกรรมโลหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน ฟังการบรรยายเครื่องมือวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ XRF / XRD / SEM
ณ ห้องปฎิบัติการวิเคราะห์ของศูนย์เครื่องมือวิจัยฯ อาคารสถาบัน 2
วันที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น.